Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia là một trong những loại sàn gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường. Với những tính năng nổi bật như khả năng chịu nước. Chống chày xước, chống cong vênh, chống mối mọt, màu sắc tinh tế, giá cả hợp lý. Sàn gỗ Malaysia sớm đã được người tiêu dùng tin tưởng. Hiện nay chúng tôi  có một số thương hiệu sàn gỗ Malaysia nổi bật như. Sàn gỗ  Robina, Sàn gỗ  Inovar, Sàn gỗ  Masfloor.

Sàn gỗ Vario

Sàn gỗ Vario là sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Robin hiện nay. Tập đoàn Robin là tập đoàn Chuyên về nghiên cứu ứng dụng gỗ công nghiệp. Được thành lập từ năm 1966. Tập đoàn Robin là nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới với khối lượng lên đến gần 1 triệu m2 sàn gỗ mỗi năm

Được trang bị máy móc hiện đại của Đức và công nghệ tiên tiến. Sàn gỗ Vario sản xuất tại Malaysia đang là một sản phẩm cao cấp nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm sẽ được ra mắt tại việt nam vào đầu tháng 6 năm 2017.  Chất lượng sản phẩm có thể đảm bảo vĩnh viễn cùng căn nhà bạn. Màu sắc và mẫu mã tự nhiên như gỗ thật chính vì vậy mẫu mã sản phẩm sẽ không bao giờ lỗi thời với căn nhà của bạn.

Sản phẩm được công ty Sàn gỗ Nam Phát Wood chính thức ra mắt quý khách hàng vào đầu tháng 6 năm 2017 với 2 dòng sản phẩm chính như sau:
Sàn gỗ robina

Sàn gỗ Robina là sản phẩm của một công ty con thuộc Tập đoàn Robin Resources. Robin Resources là tập đoàn công nghiệp gỗ Được thành lập từ năm 2000. Robina Flooring là nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu ở Mentakab, Pahang. với công suất hàng năm khoảng 180.000 m³ sợi MDF và HDF. .

Được trang bị máy móc hiện đại của Đức và công nghệ tiên tiến. Robina Flooring hoạt động với dòng sản phẩm laminate hoàn thiện.

 

Và hai máy tạo hèm khóa Click (từ Torwegger & Homag). Các thành phần Film vân gỗ 100% xuất xứ Châu Âu. Gỗ cứng nhiệt đới HDF được cung cấp bởi Robin Resources với đặc điểm kỹ thuật cao nhất đảm bảo, Robina Flooring cam kết cung cấp các sản phẩm ván sàn gỗ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ INOVAR lấy  nguyên liệu chủ yếu là.:  Bột gỗ cứng có nguồn gốc từ những cánh rừng quy hoạch. không sử dụng nguyên liệu từ rừng nguyên sinh. Sàn gỗ INOVAR đã trở thành sản phẩm thân thiện với môi trường. Lớp vân gỗ được sao chép từ vân gỗ tự nhiên bằng công nghệ tinh xảo, cho người dùng cảm nhận thật như gỗ tự nhiên mà lại không xâm hại tới thiên nhiên.

Đặc biệt, sàn gỗ Inovar rất tốt cho sức khỏe, đặc biết là cho các em bé. Tất cả các đặc tính này tạo cho INOVAR trở thành lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu, cửa hàng kinh doanh hoặc văn phòng làm việc.

Khiếu nại dịch vụ 24/7 0988578446
icon call mua san go