Bảo hành sàn gỗ

Namphatwood mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Namphatwood. Chúng tôi xin đưa ra những quy định và hướng dẫn bảo hành sàn gỗ cụ thể như sau:

Trường hợp được bảo hành sàn gỗ:

Là các sản phẩm sàn gỗ khách hàng mua tại Namphatwood trong thời gian cam kết bảo hành . Đối với các lỗi của sản phẩm không phải do ý thức chủ quan của người sử dụng gây ra.

Bảo hành áp dụng cho sàn gỗ bị lỗi sau:

Sàn gỗ bị cong vênh, co ngót, bay màu…v.v trong điều kiện sử dụng bình thường. (không bị tác động ngoại lực quá lớn, không bị ngập nước, úng nước…)

Các trường hợp sàn gỗ không trong điều kiện bảo hành:

Do khách hàng sử dụng sai quy cách, sàn nhà gặp sự cố lún, nứt, sàn nhà bị nắng mưa tác động, bị ngập nước, các lỗi chủ quan khác do người sử dụng gây ra. tuy nhiên, vì lợi ích của khách hàng, và sự uy tín của chúng tôi, chúng tôi vẫn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố đến mức tốt đẹp nhất

Quy trình bảo hành sàn gỗ:

  • Khi sản nhà của Quý khách phát sinh lỗi sản phẩm. Kỹ thuật Quý khách liên hệ với chúng tối để trao đổi về lỗi của sản phẩm. Để xác định lỗi, nếu sàn bị ngập nước quý khách cần báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt để khắc phục hậu quả. Giảm thiểu thiệt hại cho quý khách.
  • Sau khi chúng tôi xác định được sự lỗi sản phẩm sẽ cử Kỹ thuật viên đến sửa chữa sàn lỗi cho Quý khách đồng thời tư vấn cách sử dụng, phòng tránh lỗi cho sản phẩm.

Để sàn gỗ được bền lâu Quý khách cần lưu ý những điều sau:

Luôn luôn đóng cửa sổ Khi ra ngoài đề phòng mưa có thể thăm quan nhà quý khách bằng lối cửa sổ. Kiểm tra kỹ vòi nước, nên để thảm lau chân trước cửa ra vào, trước nhà vệ sinh. Khi có nước tràn vào sàn cần lấy khăn thấm sạch nước và dùng quạt hong khô sàn. nếu nước tràn nhiều thì quý khách vui lòng gọi lên công ty để được kỹ thuật hỗ trợ sử lý đảm bảo không bị ảnh hưởng đến chất liệu gỗ.

Sự cố hay gặp khi sử dụng sàn gỗ

khi đánh rơi vật nặng, sắc nhọn xuống sàn và gây ra sự cố sàn bị lủng 1 lỗ. Thì chúng tôi cũng chịu. Nếu quý khách cần thiết khắc phục xin liên hệ chúng tôi để xem phương án giải quyết….v.v Trong quá trình sử dụng (cho dù không phải sản phẩm của chúng tôi cung cấp và thi công) nếu quý khách vướng mắc một sự cố nho nhỏ nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ khắc phục hiệu quả nhất.