Thứ Ba, Tháng Chín 28, 2021
cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc

Thông tin về Sàn gỗ Hornitex

Sàn gỗ Hornitex là thương hiệu thuộc sở hữu của LaminatePark GmbH Co KG tại Đức – là một trong nhà sản xuất sáng tạo uy tín nhất trong ngành chế bến gỗ công nghiệp.
LaminatePark điều hành một trong những cơ sở sản xuất tích hợp đầy đủ hiện đại nhất cho trên thế giới. Từ những cây gỗ, tất cả mọi thứ được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, 18001 OHSA.
Cam kết của Sàn gỗ Hornitex dựa vào điểm nổi bật là 100% nguyên liệu hiện đại và được chứng nhận và các quá trình sản xuất được FSC® chứng nhận kể từ tháng năm 2001. Ngoài ra, Sàn gỗ Hornitex được chứng nhận theo PEFC ™ kể từ tháng 12 năm 2003.
Tất cả các sản phẩm Sàn gỗ Hornitex được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra, thân thiện với môi trường, không có chất độc hại…

hornitex

KHÔNG TRƠN TRƯỢT

sàn gỗ Hornitex luôn ổn định với cường độ cứng AC4 chống mài mòn, chống trầy xước, không bén lửa. Vân gỗ tự nhiên 3D, mặt sần ma sát tốt giúp bám bàn chân, chống trượt ngã cho người già và trẻ nhỏ.

san go chong-nuoc

KHÔNG SỢ NƯỚC

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex là thương hiệu chịu nước tốt số 1 Châu âu hiện nay được công nhận khả năng chịu nước đáng kinh ngạc với hệ số trương nở <9% trong điều kiện bị ngâm nước 72h.

san go hem-khoa-5g

HÈM KHÓA 5G

Sàn gỗ cao cấp Hornitex áp dụng công nghệ hèm khóa thế hệ mới 5G (độc quyền của Välinge Innovation AB), giúp liên kết các ván gỗ bền chắc, dễ thao tác khi lắp đặt, tiết kiệm 50% thời gian

san go an-toan-suc-khoe

AN TOÀN SỨC KHỎE

Sàn gỗ hornitex sử dụng 100% nguyên liệu hiện đại, đảm bảo giữ an toàn sức khỏe, thân thiện, bảo vệ môi trường vì được chế xuất từ gỗ tự nhiên, khả năng tái chế đạt 100%, không phát thải chât độc hại ra môi trường

Khiếu nại dịch vụ 24/7 0988578446
icon call mua san go