Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc

Kỹ thuật thi công

Chúng tôi hoạt động chong lĩnh vực thiết kế, thi công sàn gỗ với gân 20 năm, Thời gian gắn bó và kinh nghiệm thi công chúng tôi luôn đảm bảo công trình sau thi công luôn đạt chất lượng hoàn hảo nhất

Dịch vụ thi công sàn gỗ

Với những lợi ích sàn gỗ đem lại trong không gian kiến trúc nội thất rất lớn, nhu cầu sử dụng tăng cao và song song với vấn đề đó, nhiều đơn vị đua theo lợi nhuận mà bỏ qua sự tín nhiệm của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm yếu kém. 

Nam phát cam kết luôn luôn đề cao sự tín nhiệm của khách và luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất

Tiêu chuẩn lắp đặt sàn gỗ

1/ Sử dụng các phụ kiện đúng tiêu chuẩn 2/ Tuân thủ kỹ thuật trong quá trình thi công 3/ Sáng tạo trong thiết kế thi công để có được một không gian sang trọng và chất lượng

Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm:

Công ty Nam phát wood cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín có xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm rõ ràng, Có tem mác bảo hành sản phẩm chính hãng.
Hiện nay, loại sàn gỗ có xuất xứ từ Đức(Germany) được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất. tuy nhiên vì sự tin dùng của khách hàng mà nhiều cửa hàng, công ty giới thiệu nhiều mặt hàng không không có nguồn gỗc lại nói là của Đức(Germany).

Chất lượng của sản phẩm:

Công ty Nam phát wood bảo đảm về chất lượng của sàn gỗ. Chất lượng của sản phẩm dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dựa vào xuất sứ của sản phẩm, dựa vào những ưu điểm của sản phẩm trong quá trình sử dụng, từ đó Nam phát wood tư vấn. chuyền đạt những kinh nghiệm của mình cho khách hàng thấu hiểu về từng loại sản phẩm.

Chế độ bảo hành:

Tất cả các sản phẩm Nam phát wood phân phối đều được bảo hành chính hãng, miễn phí khi sản phẩm đang còn thời hạn bảo hành.
Hỗ trợ, tư vấn khách hàng:
Đến với Nam phát wood sàn gỗ công nghiệp uy tín, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đó tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mức có thể. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm mà bạn muốn mua.
Lựa chọn tối ưu cho lợi ích của bạn

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm đúng địa chỉ để được tìn hiểu đúng nhất về tính chất sản phẩm, độ bền, chất lượng, xuất sứ… từ đó đưa gia sự lựa chọn đúng nhất

2. Lợi ích khi mua sàn gỗ tại Nam phát wood

Mua được sản phẩm tốt:

Tại Nam phát wood sàn gỗ công nghiệp chính hãng, bạn sẽ không phải lo về chất lượng của sản phẩm vì Nam phát wood chỉ kinh doanh những sản phẩm thật sự chất lượng, tức là đã được tổ chức kiểm duyệt chất lượng kiểm tra về chất lượng của sản phẩm.

Mua với giá hợp lý:

Nam phát wood kinh doanh lâu dài, tạo niềm tin trong lòng quý khách hàng, chắc chắn rằng mức giá mà Nam phát wood đưa ra phải hợp lý nhất trên thị trường. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá khi mua tại Nam phát wood sàn gỗ uy tín, bạn sẽ không phải lo là mình mua bị đắt hay là mức giá không tương xứng với chất lượng.

Được bảo hành đúng quy định:

Chế độ bảo hành đúng với quy định của phiếu bảo hành. thậm chí khách hàng còn được chải nghiệm với một dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hoàn toàn miễn phí của Nam phát wood.

Được hỗ trợ và tư vấn:

Bạn sẽ được lắng nghe tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu về sàn gỗ công nghiệp, họ sẽ giúp bạn chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất với không gian mình định lát sàn gỗ.

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ về lắp đặt và thi công sàn gỗ bạn cũng có thể được đáp ứng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được thấu hiểu về tất cả các sản phẩm sàn gỗ!

Công Ty Sàn Gỗ Chống Ẩm Quốc Tế Nam Phát
495 Cộng Hòa, P.15, Q Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 08.66 51 32 84 – 0988578446 – 0988910664
Website: http://namphatwood.com.vn
email: sangonamphat459@gmail.com

Khiếu nại dịch vụ 24/7 0988578446
icon call mua san go