Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc

Giới thiệu Sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa là vật liệu lót sàn nhà bằng nhựa Polyvinylclorua(PVC). Nó được gọi với tên thông dụng là Sàn nhựa Vinyl. (Vinyl là tên gọi của nhựa tổng hợp có gốc là PVC. (Polyvinylclorua) loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất từ dầu thô). Sàn Vinyl có nhiều tính năng tốt khi sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, thân thiện với môi trường, thi công lắp đặt và sử dụng bảo quản nhanh gọn, giá thành không cao. Có nhiều màu sắc giống với vân gỗ tự nhiên, kiểu dáng và quy cách luôn phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Độ bền cao và giá thành khá phù hợp với túi tiền của  khách hàng nên việc mua bán sàn nhựa cũng rất thông dụng với nhiều người hiện nay.

Thi công sàn nhựa Vinyl:

Sàn Vinyl thi công nhẹ nhàng và sạch sẽ, thời gian thi công nhanh luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, Riêng sàn Vinyl 3 ly thì sử dụng keo chuyên dụng dán thì lâu hơn sàn  hèm khóa.

Thi công nhanh gọn hơn ( Kỹ thuật sàn nhựa hèm khóa giống như thi công sàn gỗ công nghiệp).

Tư vấn lựa chọn sàn vinyl:

Công ty chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà. Chỉ cần quý khách liên hệ Chúng tôi sẽ có kỹ thuật  mang mẫu tới tận nhà để tư vấn. Khảo sát mặt bằng để chọn ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất cho quý khách.

Sàn nhựa Edge MS-P915
Sàn nhựa Edge MS-P915
Sàn nhựa Edge MS-P909
Sàn nhựa Edge MS-P909

Báo giá sàn nhựa Vinyl:

Sàn Vinyl hiện nay có nhiều dòng hàng như:. Sàn vinyl WPC, Sàn Vinyl Galaxy, Sàn Vinyl IDEFLOOR… Với nhiều mẫ mã, màu sắc, độ dày…. Quý khách có thể tham khảo Giá sàn nhựa Vinyl trên từng sản phẩm của chúng tôi tại những Liên kết sau.

Sàn nhựa Vinyl Galaxy

Sàn nhựa Vinyl IDEFLOOR

Sàn nhựa vinyl WPC

Khiếu nại dịch vụ 24/7 0988578446
icon call mua san go