Sàn gỗ camsan ms 3500

Sàn gỗ camsan ms 3500

Sàn gỗ camsan ms 3500

  • Thông số kỹ thuật:
  • Kích thước: chiều dài x rộng x dày – 1200 x 192.5 x 8mm
  • Sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ (NEW)
  • Cấp độ chịu mài mòn AC4 – Lõi trắng – Hèm V
  • Diện tích: 1 hộp 8 tấm = 1.85m2
  • Bảo hành 20 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Mô tả chi tiết sản phẩm Camsan

Camsan Wood Industries and Trade được thành lập năm 1984. Và trở thành một trong những công ty tiên phong của ngành gỗ MDF.
Hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Camsan Wood Industries trở nên hùng mạnh nhất khu vực. Camsan khi đó chia thành hai nhánh đó là Ordu và Sakarya.
Đến tháng 3 năm 2011 tất cả các nhánh sát nhập với nhau thành một đó là “Camsan Ordu”

Sàn gỗ Camsan được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, được nhập khẩu về Việt Nam từ đầu tháng 9/2019. Ngày 14/9/2019 ra mắt hội nghị giới thiệu sản phẩm tới thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Sàn gỗ cao cấp Camsan là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ này. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế, nguyên liệu đảm bảo chất lượng cùng những kĩ sư hàng đầu. Sàn gỗ Camsan đã trở thành thương hiệu uy tín, nổi tiếng không chỉ tại Châu Âu mà trên toàn thế giới.

  • Ưu điểm của Sàn gỗ Camsan

Tính thẩm mỹ cao, với nhiều kiểu vân gỗ mới lạ, bắt mắt và hiện đại. Nhiều vân gỗ rất giống với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.

Lớp cốt gỗ HDF mịn, chắc chắn, cảm giác đi lại thích thú. Khả năng chịu nước, chịu nhiệt cao, phù hợp với thời tiết Việt Nam.

Lớp bề mặt đạt tiêu chuẩn AC3 và AC4, chống mối mọt, ẩm mốc và trầy xước.

Là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam, sàn gỗ Camsan nhắm đến sự quảng bá thương hiệu. Chính vì thế giá thành có phần rẻ hơn so với các thương hiệu sàn gỗ cùng phân khúc chất lượng khác.

Sàn gỗ camsan ms 3500

Là lựa chọn hàng đầu khi nhắc tới sàn gỗ Châu Âu. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.
sàn gỗ camsan ms 3500-8v
sàn gỗ camsan ms 3500-8v