Sàn gỗ Robina O142

Sàn gỗ Robina O142
Sàn gỗ Robina O142

Sàn gỗ Robina O142

Thông số kỹ thuật:

  • Quy cách: dài x rộng x dày – 1283 x 193 x 8mm
  • Cấp độ chịu mài mòn AC4
  • Made in: Malaysia 100%
  • Bảo hành 15 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Tình trạng: còn hàng

Mô tả chi chiết sản phẩm:

Sàn gỗ Robina thuộc tập đoàn Flooring. Nhà máy sản xuất đặt tại Malaysia và sản xuất theo công nghệ của Đức. Ưu điểm đặc biệt của sàn gỗ Robina là trồng cánh rừng nguyên sinh để lấy nguyên liệu gỗ thân thiện với môi trường. Chính vì có nguồn gỗ dồi dào nên quy trình sản xuất ván sàn vô cùng khắt khe và đảm bảo phải chịu được nước và mối mọt.

Sàn gỗ Robina có độ dày 12ly và 8ly. Được nén với công nghệ cao nên cốt ván rất chắc chắn và nặng hơn so với sản phẩm gỗ công nghiệp cùng loại từ 3kg – 4kg/ thùng. Được thị trường Việt Nam đón nhận từ 15 năm trước và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh trên tất cả các công trình dự án lớn nhỏ trong cả nước, ngày càng khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường. Nói tới sàn gỗ Malaysia là nghĩ ngay tới thương hiệu Robina chịu nước, bảo hành mối mọt, chống cong vênh, độ bền vĩnh viễn.

Công ty Nam Phát chúng tôi là một trong những đại lý cấp 1 của nhà máy, được nhà máy ký công nhận tháng 5/1018 cho đến nay. Chính vì thế hãy đến với chúng tôi để có được giá thi công hoàn thiện tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra cho quý khách hàng. Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Với đội ngũ thợ lâu năm trong nghề có kinh nghiệm thi công về sản phẩm Robina.

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi!