Sàn nhựa Galamax FO303

Sàn nhựa Galamax FO303
Sàn nhựa Galamax FO303

Sàn nhựa Galamax FO303

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: dài x rộng x dày – 915.4 x 153.4 x 3mm
  • Diện tích đóng gói: 20 tấm/ thùng = 2.81m2
  • Bảo hành 15 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Sàn nhựa Galamax được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc đảm bảo không độc hại tới môi trường an toàn cho người sử dụng. Sàn nhựa Galamax có rất nhiều ưu điểm như: bề mặt vân nhám chống trơn trượt, phù hợp với những nơi có độ ẩm cao, không lo bị ngập nước. Thi công nhanh, độ bền vượt trội, không sợ co ngót, không ảnh hưởng bởi thời tiết khi thay đổi.  Sản phẩm đang được thị trường lựa chọn lót chủ yếu ở những nơi công cộng có mật độ người đi lại cao vì bề mặt  chống trầy xước rất tốt, ví dụ như: quán café, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop thời trang…

Sàn nhựa Galamax vân gỗ có 3 dòng chính, một loại dày 2mm và 3mm khi thi công chỉ cần sử dụng keo sữa chuyên dụng, một loại có độ dày 4,2mm thì có hèm khóa âm dương lắp đặt như sàn gỗ công nghiệp, bình thường thi công sẽ nhanh hơn là loại phải dùng keo.

Sàn nhựa Galamax FO303

Sàn nhựa được ứng dụng trên thế giới từ rất lâu nhưng mới thịnh hành ở Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sàn nhựa và là sự lựa chọn đúng đắn cho các công trình lớn nhỏ.

Các dòng sản phẩm có liên quan dày 3mm

Sàn nhựa Galamax FO301

Sàn nhựa Galamax FO302

Sàn nhựa Galamax FO303

Sàn nhựa Galamax FO304

Sàn nhựa Galamax FO305

Sàn nhựa Galamax FO306

Sàn nhựa Galamax FO307

Sàn nhựa Galamax FO308